Tìm hiểu tác dụng của cà gai leo

admin Tháng Chín 3, 2017 0

Tác dụng của cà gai leo không phải ai cũng biết. Vậy tại sao chúng ta phải tìm hiểu tác dụng của loại cây này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tác dụng của loại cây này. Đồng thời giới thiệu cho bạn biết thêm thông tin về dịch vụ của cây giống Lê Thảo.

1/ Tại sao cần tìm hiểu tác dụng của cây cà gai leo

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà chúng ta thấy cây cà gai leo được trồng nhiều đến như vậy. Không chỉ ở những tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ mà hiện nay tại các tỉnh Bắc Trung Bộ cũng được khá nhiều hộ nông dân nhân rộng và phát triển kinh tế nhờ việc trồng loại cây này. Cần phải hiểu rõ tác dụng để có kế hoạch phát triển loại cây này một cách bền vững. Tránh tình trạng trồng ồ ạt theo phòng trào nhưng lại không gắn với nhu cầu của thị trường. Nếu cung vượt quá cầu thì giá trị của cây trồng sẽ bị hạ xuống. Từ đó thiệt hại lớn nhất sẽ thuộc về người nông dân.

cây cà gai leo

Cà gai leo có nhiều tác dụng điều trị bệnh

2/ Những tác dụng mà cây cà gai leo có thể mang lại

Cây cà gai leo có rất nhiều tác dụng trong việc điều trị rất nhiều loại bệnh. Nhờ thành phần hóa học giàu dược tính mà loại cây này có thể chữa được viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, một số bệnh về xương khớp. Với đặc tính dễ trồng và phát triển ở cả trung du và đồng bằng ven biển nên loại cây này đang không ngừng được nhân rộng. Không những có tác dụng trong điều trị bệnh mà còn mang lại nguồn kinh tế không hề nhỏ cho người nông dân. Nhưng cần phải nghiên cứu để phát triển loại cây này theo hướng bền vững nhất.

cây cà gai leo

Cà gai leo được trồng khá phổ biến

XEM THÊM Cây gáo vàng < Cây đàn hương < Cây trà hoa vàng

Nếu bạn tìm một nơi bán giống cây trồng uy tín có thể tham khảo dịch vụ của cây giống Lê Thảo. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giống cây lâm nghiệp, cây giống và hạt giống với chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Ngoài bán giống còn tư vấn về kĩ thuật giúp trồng được hiệu quả cao nhất. Tìm hiểu thêm thông tin trên trang web http://caygionglethao.com hoặc liên hệ trực tiếp tại vườn ươm Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyệnTam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dựa theo những thông tin mà chúng tôi cung cấp có lẽ bạn đã hiểu hơn về những tác dụng của cà gai leo. Từ đó có hướng phát triển phù hợp để nhân rộng loại cây này

Hiện tại cây đang được bán tại Caygionglethao.com

Mọi thông tin xin liên hệ :

Vườn ươm cây giống lê thảo

SĐT : 0986 976 752 – 0969 024 335 ( Lê Văn Thảo )

Email: let763625@gmail.com

Địa chỉ : Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Leave A Response »