Tìm hiểu xem cà gai leo trồng ở đâu?

admin Tháng Chín 17, 2017 1

Hiện nay có khá nhiều người quan tâm đến thông tin cà gai leo trồng ở đâu. Vậy tại sao nhiều người lại quan tâm đến điều này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin. Đồng thời giới thiệu cho bạn dịch vụ của cây giống Lê Thảo.

1/ Tại sao phải tìm hiểu cà gai leo trồng ở đâu

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại quan tâm đến thông tin về loại cây này. Theo các nhà khoa học trong loại cây này có khá nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh. Cụ thể là giúp hạ men gan, gan nhiễm mỡ, giải độc bia rượu và nhiều loại bệnh về xương khớp… Trong khi các phương pháp dân gian thường được nhân dân ta tin tưởng sử dụng vì hiệu quả đã được kiểm chứng từ lâu đời. Tuy vậy cà gai leo chỉ có số lượng hạn chế trong tự nhiên. Vì vậy cần phải tìm hiểu loại cây này trồng ở đâu để có thể nhân rộng số lượng để sử dụng.

cà gai leo

Cà gai leo được dùng nhiều trong điều trị bệnh

– Tham khảocây gáo vàng , cây đàn hương . cây thông caribe 

2/ Cung cấp thông tin cà gai leo trồng ở đâu

Người ta có thể bắt gặp cà gai leo được trồng rất nhiều nơi từ trung du đến đồng bằng ven biển. Nhưng tập trung chủ yếu tại Bắc Bộ và Trung Bộ. Cụ thể là ở các tỉnh như: Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam,… Nhưng do điều kiện thổ nhưỡng ở mỗi nơi khác nhau nên hiệu quả điều trị cũng rất khác nhau. Vì vây chúng ta cần nghiên cứu để phát triển loại cây này ở mức độ phù hợp. Tránh trường hợp trồng ồ ạt nhưng lại không có nơi tiêu thụ. Vì việc trồng và chăm sóc để thu hoạch tốt cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng.

cà gai leo

Hiện nay có khá nhiều nơi trồng cà gai leo

XEM THÊM :  cây thiên ngân cây lát hoa , cây giáng hương

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp giống cây tốt có thể tìm đến dịch vụ của cây giống Lê Thảo. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cây giống lâm nghiệp, dược liệu, hạt giống có chất lượng đảm bảo. Uy tín của đơn vị này đã được khẳng định trên thị trường trong những năm vừa qua. Không những hỗ trợ về giống mà còn tư vấn kĩ thuật giúp trồng cây có năng suất cao nhất. Liên hệ ngay với cây giống Lê Thảo qua trang web http://caygionglethao.com để được tư vấn chi tiết hơn. Hoặc tham khảo địa chỉ vườn ươm của đơn vị tại: Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cà gai leo trồng ở đâu sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách trồng cũng như lợi ích của loại cây này có thể mang lại.

xem thêm : cây đàn hương < cây trà hoa vàng

Mọi thông tin xin liên hệ :

Vườn ươm cây giống lê thảo

SĐT : 0986 976 752 – 0969 024 335 ( Lê Văn Thảo )

Email: let763625@gmail.com

Địa chỉ : Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

One Comment »

Leave A Response »